OUTSOURCE LÀ GÌ?
———
 
 
? Outsource đã trở nên ngày càng phổ biến trong thập kỷ qua khi các công ty phát triển và nhu cầu của họ bắt đầu trở nên cụ thể, cung cấp cho các vị trí cụ thể, không dễ tìm thấy ở thị trường quốc gia. Hơn nữa, với sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp, outsource đã tạo ra một cách để các nhà sáng lập và doanh nhân tìm kiếm tài năng công nghệ hàng đầu quốc tế với mức giá đáng kể để tạo ra các công ty của họ hoặc tăng cường đội ngũ hiện có của họ.
? Hôm nay chúng ta sẽ đến với phần đầu tiên.
PHẦN 1: OUTSOURCE LÀ GÌ?
?‍? Nói một cách đơn giản, định nghĩa của outsource được hiểu nôm na là những phần của dự án, phần mềm mà một nhóm, công ty không đủ khả năng đảm nhận được và phải đi thuê bên ngoài. Thói quen này được sử dụng phổ biến nhất trong các ngành công nghiệp nơi có sự thiếu hụt lao động cho các vị trí cụ thể hoặc khi chi phí lao động quá cao. Ví dụ: lập trình web, lập trình android hoặc designer,… Các công ty có thể thuê ngoài bất kỳ vị trí nào.
Ngày nay, chúng ta thấy các công ty sử dụng outsource cho các vai trò không cơ bản, những công ty có chức năng cung cấp hỗ trợ cho cơ sở hạ tầng trung tâm của công ty hoặc hỗ trợ các hoạt động hàng ngày của công ty.
? Dưới đây là các lĩnh vực công việc chủ yếu mà các công ty thuê ngoài từ năm 2015:
✏️ Chế tạo
✏️ Dịch vụ IT
✏️ Nghiên cứu và phát triển
✏️ Phân phối
✏️ Tổng đài
? Với sự phát triển của lĩnh vực công nghệ và hệ sinh thái khởi nghiệp, outsource đã trở thành cơ hội cho các công ty có được và giữ chân các tài năng phát triển và đội ngũ vì nguồn cung của các lập trình viên không đủ để đáp ứng nhu cầu. Theo Economics 101, do thâm hụt nguồn cung này, ở Hoa Kỳ những lập trình viên xuất sắc có giá rất cao, điều này khiến outsource bị cấm đối với một số công ty.
Còn tiếp …

☎️ Liên hệ GKC ngay. CHÚNG TÔI CÓ THỂ.
GKC – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ LỢI MÌNH – LỢI NGƯỜI – LỢI MỌI NGƯỜI
https://gkcsoftware.com | [email protected]oftware.com | 0933 42 43 75
GKC TECHNOLOGY SOLUTION INTEGRITY – COOPERATION – GROWTH
https://gkcsoftware.com | [email protected] | +84 933 42 43 75

Tháng Tư 23, 2021

Leave a Reply