OUTSOURCE LÀ GÌ?
———
PHẦN 3: OUTSOURCE LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO? TẠI SAO LẠI CÓ CÔNG TY OUTSOURCE?

? Để trả lời câu hỏi này một cách kỹ lưỡng, chúng ta sẽ phải đi sâu vào từng phân khúc thị trường khác nhau nơi có thể thuê ngoài; sở trường của chúng tôi là trong công nghệ; do đó, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này từ quan điểm công nghệ.
? Các lập trình viên và chuyên gia CNTT thường xuyên được thuê thông qua một công ty tuyển dụng hoặc một cơ quan vì điều đó giúp các công ty tìm thấy người có phẩm chất và kinh nghiệm họ đang tìm kiếm dễ dàng và nhanh hơn. Các cơ quan nhân sự đối phó với tất cả các nguồn cung ứng, và các công ty chọn những người họ thích.
? Khi cơ quan tìm thấy các chuyên gia có trình độ cho công ty, nhân viên mới có thể được đưa vào một không gian văn phòng cụ thể, thường đòi hỏi phải làm thêm cho công ty hoặc giám đốc nhân sự – hoặc rời khỏi để làm việc từ xa bằng phương tiện của họ.
? Các công ty thuê outsource công nghệ, nhanh chóng biết rằng các nhà phát triển và chuyên outsource nghệ từ xa này có định hướng kết quả và phụ thuộc rất nhiều vào các cột mốc và sản phẩm giao.
? Tóm lại, outsource và đồng cung ứng có thể là một chiến lược thành công cho bất kỳ tỷ suất lợi nhuận nào của công ty, và vì mục đích năng suất, nó đi kèm với cả lợi ích và nhược điểm.
Còn tiếp …
———
☎️ Liên hệ GKC ngay. CHÚNG TÔI CÓ THỂ.
GKC – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ
LỢI MÌNH – LỢI NGƯỜI – LỢI MỌI NGƯỜI
https://gkcsoftware.com | [email protected] | 0933 42 43 75
GKC TECHNOLOGY SOLUTION
INTEGRITY – COOPERATION – GROWTH
https://gkcsoftware.com | [email protected] | +84 933 42 43 75

Tháng Tư 23, 2021

Leave a Reply