WEB HOSTING LÀ GÌ? NHỮNG WEB HOSTING THƯỜNG GẶP
———
 
Định nghĩa của web hosting ra sao. Doanh nghiệp thường sử dụng những web hosting nào cho phù hợp?
PHẦN 1: WEB HOSTING LÀ GÌ?
? Web hosting là một dịch vụ cho phép các tổ chức và cá nhân đăng một website hoặc website lên Internet. Máy chủ web hosting, hoặc nhà cung cấp dịch vụ Web hosting, là một doanh nghiệp cung cấp các công nghệ và dịch vụ cần thiết để website hoặc website được xem trên Internet. Các website được lưu trữ trên các máy tính đặc biệt được gọi là máy chủ. Khi người dùng Internet muốn xem website của bạn, tất cả những gì họ cần làm là nhập địa chỉ website hoặc miền của bạn vào trình duyệt của họ. Sau đó, máy tính của họ sẽ kết nối với máy chủ của bạn và các website của bạn sẽ được chuyển đến họ thông qua trình duyệt.
?️ Hầu hết các công ty lưu trữ yêu cầu bạn sở hữu miền của mình để lưu trữ với họ. Nếu bạn chưa có tên miền, các công ty lưu trữ sẽ giúp bạn mua một tên miền.
? Tóm lại, Web hosting là quá trình thuê hoặc mua không gian để lưu trữ một website trên World Wide Web. Nội dung website như HTML, CSS và hình ảnh phải được đặt trên máy chủ để có thể xem trực tuyến.
?️ Máy chủ (server) chính xác là gì? Máy chủ là một máy tính kết nối những người dùng web khác với website của bạn từ mọi nơi trên thế giới. Như tên của nó, các nhà cung cấp dịch vụ Web hosting có máy chủ, kết nối và các dịch vụ liên quan để lưu trữ các website. Bằng cách cung cấp nhiều gói dịch vụ lưu trữ khác nhau, họ đáp ứng nhiều nhu cầu lưu trữ, từ các blog nhỏ và các tổ chức lớn.
✔️ Nếu bạn đang có kế hoạch tạo sự hiện diện trực tuyến, Web hosting đáng tin cậy là điều cần thiết. Hiện nay có hàng trăm máy chủ web cung cấp hàng nghìn loại dịch vụ Web hosting. Các gói từ miễn phí với các tùy chọn hạn chế đến các dịch vụ Web hosting đắt tiền chuyên dành cho doanh nghiệp. Kế hoạch bạn chọn sẽ phụ thuộc chủ yếu vào cách bạn định sử dụng website của mình và số tiền bạn đã ngân sách cho việc lưu trữ.
? Chọn gói lưu trữ phù hợp sẽ có nghĩa là có quyền truy cập vào phân bổ tài nguyên phù hợp để giữ cho website của bạn tải nhanh chóng và đáng tin cậy cho khách truy cập. Hãy nghĩ xem ngày nay có bao nhiêu doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trực tuyến; doanh số bán hàng và khách hàng tiềm năng kinh doanh của họ đến từ website của họ. Nếu ai đó truy cập vào một website và có vấn đề – mất quá nhiều thời gian để tải hoặc hoàn toàn không xuất hiện – khách hàng tiềm năng sẽ không đợi xung quanh. Họ sẽ thoát khỏi website đó để tìm kiếm một trang hoạt động chính xác và có thể cung cấp những gì họ đang tìm kiếm một cách liền mạch.
? Nếu bạn chưa quen với việc điều hành một website, Web hosting và biệt ngữ liên quan có thể là một chủ đề khó hiểu. Nhiều chủ sở hữu website mới làm quen đã sử dụng tùy chọn rẻ nhất hoặc bất kỳ thứ gì đi kèm với việc mua tên miền của họ với niềm tin nhầm lẫn rằng tất cả các tùy chọn lưu trữ về cơ bản là giống nhau.
Đây có thể là một sai lầm đắt giá.
Còn tiếp …
———
☎️ Liên hệ GKC ngay. CHÚNG TÔI CÓ THỂ.
GKC – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ
LỢI MÌNH – LỢI NGƯỜI – LỢI MỌI NGƯỜI
https://gkcsoftware.com | [email protected] | 0933 42 43 75
GKC TECHNOLOGY SOLUTION
INTEGRITY – COOPERATION – GROWTH
https://gkcsoftware.com | [email protected] | +84 933 42 43 75

Tháng Sáu 19, 2021

Leave a Reply