WEB HOSTING LÀ GÌ? NHỮNG WEB HOSTING THƯỜNG GẶP
———
(Hết)
PHẦN 3.4: WORDPRESS HOSTING – LƯU TRỮ WORDPRESS

? WordPress Hosting là một dạng lưu trữ được chia sẻ cụ thể, được tạo cho chủ sở hữu website WordPress. Máy chủ của bạn được định cấu hình đặc biệt cho WordPress và website của bạn đi kèm với các plugin được cài đặt sẵn cho các tác vụ quan trọng, chẳng hạn như bộ nhớ đệm và bảo mật.
? Do cấu hình được tối ưu hóa cao, website của bạn tải nhanh hơn nhiều và chạy với ít sự cố hơn. Các gói lưu trữ WordPress thường bao gồm các tính năng bổ sung liên quan đến WordPress, chẳng hạn như các chủ đề WordPress được thiết kế trước, trình tạo trang kéo và thả và các công cụ dành cho nhà phát triển cụ thể.
Ưu điểm
✔️ Chi phí thấp và thân thiện với người mới bắt đầu
✔️ Cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột
✔️ Hiệu suất tốt cho các website WordPress
✔️ Nhóm hỗ trợ khách hàng được đào tạo về các vấn đề WordPress
✔️ Các plugin và chủ đề WordPress được cài đặt sẵn
Nhược điểm
❗ Chỉ được đề xuất cho các website WordPress, có thể là một vấn đề nếu bạn muốn lưu trữ nhiều website trên máy chủ của mình
PHẦN 3.5: DEDICATED HOSTING – LƯU TRỮ CHUYÊN BIỆT
? Lưu trữ chuyên dụng có nghĩa là bạn có máy chủ vật lý của riêng mình chỉ dành riêng cho website của bạn. Do đó, bạn được cung cấp sự linh hoạt đáng kinh ngạc về cách bạn muốn quản lý website của mình. Bạn có thể định cấu hình máy chủ của mình theo ý muốn, chọn hệ điều hành và phần mềm bạn muốn sử dụng, và thiết lập toàn bộ môi trường lưu trữ theo nhu cầu của riêng bạn.
? Trên thực tế, việc thuê một máy chủ chuyên dụng cũng mạnh mẽ như việc sở hữu một máy chủ tại chỗ của riêng bạn, nhưng đi kèm với sự hỗ trợ chuyên nghiệp của máy chủ web của bạn. Thông thường, điều này được định hướng nhiều hơn đối với các doanh nghiệp trực tuyến lớn có lưu lượng truy cập lớn.
Ưu điểm
✔️ Toàn quyền kiểm soát cấu hình máy chủ
✔️ Các tùy chọn bảo mật và độ tin cậy cao
✔️ Quyền truy cập gốc vào máy chủ của bạn
Nhược điểm
❗ Chi phí cao, hướng tới các doanh nghiệp lớn hơn
❗ Kiến thức kỹ thuật và quản lý máy chủ là điều bắt buộc
PHẦN 3.6 (Cuối): SỰ KHÁC NHAU GIỮA LƯU TRỮ (HOSTING) & TÊN MIỀN (DOMAIN)
? Bên cạnh việc đăng ký dịch vụ Web hosting, bạn cũng cần phải mua một tên miền. Trong khi Web hosting cho phép bạn thuê không gian máy chủ cho website của mình, tên miền đóng vai trò như một địa chỉ của website của bạn.
? Khi người dùng muốn xem website của bạn, họ nhập tên miền vào thanh địa chỉ của trình duyệt và máy chủ của bạn chuyển nội dung họ yêu cầu.
? Với hầu hết các máy chủ web, bạn cần mua tên miền của mình riêng. Hoặc, nếu bạn đã sở hữu một miền, bạn cũng có thể chuyển miền đó sang nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hiện tại của mình. Tương tự với các gói Web hosting, bạn cần phải trả tiền cho tên miền của mình hàng năm để giữ quyền sở hữu tên miền.
?️ Nhìn chung, Web hosting là một loại dịch vụ bạn cần nếu bạn muốn xuất bản một website và xây dựng sự hiện diện trực tuyến. Thực tế, có một website mang lại cho bạn những lợi thế đáng kinh ngạc bằng cách cho phép bạn dễ dàng tiếp cận hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.
GKC via DevPro
Link: https://www.devpro.edu.vn/web-hosting-la-gi-cac-loai-web-hosting-thuong-gap
———
☎️ Liên hệ GKC ngay. CHÚNG TÔI CÓ THỂ.
GKC – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ
LỢI MÌNH – LỢI NGƯỜI – LỢI MỌI NGƯỜI
https://gkcsoftware.com | [email protected] | 0933 42 43 75
GKC TECHNOLOGY SOLUTION
INTEGRITY – COOPERATION – GROWTH
https://gkcsoftware.com | [email protected] | +84 933 42 43 75

Tháng Sáu 19, 2021

Leave a Reply