Theo như Thefreedictionary thì chất lượng cao là nói về tính vượt trội của chất lượng, sự tầm cỡ và ưu việt của một sự vật, sự việc nào đó.

Thesaurus đưa ra những từ đồng nghĩa với chất lượng cao (high quality) là exellent, finest, first-rate, prime, superior, những từ này có nghĩa là sự vượt trội, sự tối ưu của một vấn đề nào đó.

Suy ra chất lượng sẽ phải đi kèm với một sự vật, sự việc hay vấn đề nào đó, còn cao hay thấp lại phụ thuộc vào bản chất của sự vật, sự việc, vấn đề đó.

Đối với GKC, LẬP TRÌNH WEBSITE, MOBILE APP CHẤT LƯỢNG CAO, THEO YÊU CẦU CHO DOANH NGHIỆP là phương châm và khẩu hiệu của đội ngũ.

Vậy thì một website, ứng dụng di động chất lượng cao theo yêu cầu là như thế nào?

GKC là đội ngũ lập trình một website, ứng dụng di động (mobile app) theo yêu cầu của một người hoặc một doanh nghiệp. Vì thế, cái chúng tôi hướng đến là customization, sự tùy biến theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đi từ những ý tưởng của khách hàng, và hiện thực hóa vấn đề đó bằng cách lập trình theo yêu cầu trong nền công nghiệp 4.0 đang phát triển mạnh mẽ.

CHẤT LƯỢNG CAO mà chúng tôi hướng tới chính là ĐÁP ỨNG, THỎA MÃN được sự kì vọng của khách hàng, từ ý tưởng của khách hàng, chúng tôi sẽ cho ra được những sản phẩm nhìn thấy được, và sờ được.

GKC – Lợi Mình – Lợi Người – Lợi Mọi Người
Lựa chọn GKC để đáp ứng ngay nhu cầu của bạn

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ GKC

Tháng Tư 1, 2021

Leave a Reply