BAO LÂU ĐỂ HOÀN THÀNH MỘT DỰ ÁN?
———
 
Để trả lời cho câu hỏi này, GKC xin được phép điểm qua quy trình làm việc như sau
⛓️ Nhận yêu cầu ➠ Phân tích ➠ Thiết kế ➠ Lập trình giao diện ➠ Lập trình chức năng ➠ Kiểm tra ➠ Triển khai ➠ Bàn giao
? Tại sao lại có quy trình như thế này? Vì đến khúc nào chốt khúc đó. Khách hàng lợi khi nhận được sản phẩm theo ý, Nhân sự lợi khi rõ được công việc, Doanh Nghiệp lợi khi tạo ra được sân chơi Chính trực, Công bằng cho tất cả.
? Như vậy, thời gian cũng sẽ được chia theo quy trình trên, nhằm đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí và rủi ro trong quá trình làm việc, tạo được sự an toàn và niềm tin cho khách hàng
?‍? Ở giai đoạn nhận yêu cầu và phân tích, GKC sẽ hẹn với khách hàng 1 buổi ở một địa điểm nào phù hợp và thoải mái nhất cho đôi bên để cùng nhau phân tích xem chúng ta cần phải làm gì và giải đáp thắc mắc của cả 2 bên.
?‍? Sau khi có bảng phân tích và sự thống nhất của 2 bên, GKC sẽ tiến hành báo giá và thời gian thực hiện THIẾT KẾ GIAO DIỆN, và tiếp sau đó là báo giá và thời gian thực hiện LẬP TRÌNH. Thời gian thực hiện sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi dự án.
?‍? Dự án sau khi lập trình sẽ được kiểm tra, triển khai và bàn giao toàn bộ đến với khách hàng.
⏳ Vậy, tùy thuộc vào mức độ phức tạp mà mỗi dự án sẽ có một khung thời gian phù hợp để tiến hành đối với từng giai đoạn, đến khúc nào chốt khúc đó, giảm thiểu được thời gian, chi phí và rủi ro cho cả 2 bên.
———-
☎️ Liên hệ GKC ngay. CHÚNG TÔI CÓ THỂ.
GKC – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ
LỢI MÌNH – LỢI NGƯỜI – LỢI MỌI NGƯỜI
https://gkcsoftware.com | [email protected] | 0933 42 43 75
GKC TECHNOLOGY SOLUTION
INTEGRITY – COOPERATION – GROWTH
https://gkcsoftware.com | [email protected] | +84 933 42 43 75

Tháng Sáu 19, 2021

Leave a Reply